Trung Tâm Học Tiếng Đức Phương Nam Education

Trung tâm học tiếng Đức

Phương Nam Education được nhiều người biết đến là một trung tâm học tiếng Đức hàng đầu tại TP.HCM có chất lượng giảng dạy tốt. Nhiều bạn sinh viên trước khi đến với Phương Nam Education đã theo học nhiều khóa học tiếng Đức tại các trung tâm khác nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Và khi đến với trung tâm học tiếng Đức Phương Nam các bạn đã nhận được sự chỉ dạy nhiệt tình từ các giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. Trung tâm cũng mở ra nhiều khóa học tiếng Đức để giúp cho việc xin visa du học Đức của các học viên được dễ dàng hơn như : khóa học tiếng Đức A1, khóa học B1, khóa học B2,…

Bí quyết học tiếng Đức cho người mới bắt đầu


Khi mới bắt đầu học tiếng Đức, các bạn hãy tập trung nghe tiếng Đức thông qua các bài hát hay các đoạn hội thoại tiếng Đức. Hãy tập luyện thói quen nghe tiếng Đức mỗi ngày để quen dần với cách phát âm và ngữ điệu của người bản địa. Và điều quan trọng nhất là sau khi nghe hãy bắt chước và đọc lại giống y như những gì mình nghe được, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc giao tiếp sau này. Vậy nên hãy tập thói quen luyện nghe tiếng Đức, và các bạn sẽ ngạc nhiên trước sự tiến bộ vượt bậc của  mình đấy!

Nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu?

Câu trả lời của tôi là hãy bắt đầu với tất cả. Bởi lẽ trong tiếng Đức không chỉ có từ vựng và cũng không chỉ có ngữ pháp hay các kỹ năng nghe, nói. Bạn không thể nói rằng tôi đang đợi đến khi học được thật nhiều từ vựng và thông thạo được ngữ pháp tiếng Đức rồi sau đó mới luyện các kỹ năng nghe nói. Bạn cũng không thể đợi đến lúc bạn nghe và nói tiếng Đức được như người bản ngữ mới học đến ngữ pháp. Tất cả các kỹ năng đó đều phải được sử dụng và rèn luyện song song với nhau trong suốt quá trình học tiếng Đức của bạn.

Desktop Site